Chưa được phân loại

Nikon-d7000-review

Thẻ nhớ microSD Pro Plus mới của Samsung có dung lượng lên tới 128GB. Theo lời của nhà sản xuất này thì nó có tốc độ 95 MB/s (đọc) và 90 MB/s (ghi). Ngoài ra nó còn có khả năng chống nước, chịu nhiệt, chống nhiễm từ …

Đây là giải pháp phù hợp, rất hữu ích cho khách hàng cần bộ nhớ có tốc độ lưu trữ cao. Thẻ nhớ mới của Samsung có thể sử dụng cho máy ảnh, Smartphone … và bấ cứ thiết bị nào hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Trước đó Samsung cũng đã ra mắt các thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO 64GB, MicroSD Samsung EVO 32GB, MicroSD Samsung EVO 16GB MicroSD Samsung EVO 8GB tùy theo nhu cầu lưu trữ mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc thẻ nhớ phù hợp. The sims freeplay hacks

p7

Thế hệ smartphone tiếp theo của dòng S dự kiến sẽ công bố trong khoảng cuối tháng 2 năm 2016. Đã có rất nhiều rò rỉ về tính năng, công nghệ mới được đưa vào chiếc Galaxy S mới này.

Công nghệ cảm ứng mới, theo 1 số thông tin Galaxy S7 sử dụng công nghệ cảm ứng lực giống với 3D Touch trên Iphone 6s và Iphone 6s plus.

Galaxy S7 cũng sử dụng cổng USB Type-C hỗ trợ sạc nhanh, cùng 30 phút sạc Galaxy S7 nhận được lượng pin trên 60% lớn hơn rất nhiều so với S6, Note 5 hay S6 EDGE Plus dùng cổng sạc thế hệ cũ.

Camera trên S7 cũng được cải tiến rất nhiều, phẳng hơn, không còn lồi như thế hệ trước. 1 số nguồn tin cho rằng Galaxy S7 tích hợp công nghệ bảo mật bằng cảm biến quét võng mạc, thời điểm giới thiệu S6 cũng có tin đồn công nghệ bảo mật mới này sẽ áp dụng trên nó, nhưng khi Galaxy S6 xuất hiện trên thị trường thì không có công nghệ này. Hy vọng sắp tới đây S7 ra mắt sẽ không gây thất vọng cho người dùng.

Chat Live Facebook

Theme Settings